Danh mục sản phẩm

Máy hút mùi
BẾP TỦ LIỀN LÒ
Bếp ga âm
Bếp ga kết hợp điện từ
Bếp từ
Bếp điện
Bếp Domino
Bếp điện từ kết hợp
Bộ nồi cho bếp điện từ
Lò vi sóng
Lò nướng điện
Máy rửa bát
Máy sấy bát
Máy Giặt
MÁY SẤY QUẤN ÁO
Máy Giặt Sấy
Chậu rửa bát
Vòi rửa bát
ĐỒ GIA DỤNG
TỦ BẢO QUẢN RƯỢU
Tủ Lạnh

Thống kê

  • Online 3

  • Hôm nay256

  • Trong tuần1877

  • Trong tháng1877

  • Tổng cộng3179758

Chính sách vận chuyển

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TẠI

 

SIÊU THỊ BẾP ONLINE ĐỨC MINH

 

 

   Siêu thị Bếp Online- Đức Minh hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng lẻ trong nội thành HÀ NỘI. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí các tỉnh sau: HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, HƯNG YÊN, BẮC NINH, VĨNH YÊN, VĨNH PHÚC, PHÚ THỌ, LÀO CAI, LẠNG SƠN,  HÀ NAM, NAM ĐỊNH, NINH BÌNH (chúng tôi không hỗ trợ miễn phí lắp đặt, Quý khách vui lòng thanh toán với nhân viên nếu có nhu cầu lắp đặt sản phẩm. Khoảng cách địa lý không quá 5km tính từ bến xe cuối cùng)

- Đối với đơn hàng lớn hơn 20 triệu/2sp trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển các tỉnh thành trong bán kính 500km

- Khách hàng đại lý cấp 2, khách mua lẻ với số lượng hàng trên 4 sp và có giá trị lên trên 30 triệu đồng chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc (chỉ hỗ trợ các thành phố thị xã cách bến tàu xe 15km)

-  Với khách hàng mua trọn bộ sản phẩm hoặc mua lần 2 tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ có chính sách riêng theo từng đơn (vận chuyển, lắp đặt tại công trình)

-  Khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi nên  :

 +  Gọi điện để chúng tôi tư vấn xem loại nào phù hợp, tính năng, sử dụng, công suất máy, lắp đặt, khuyến mại, cập nhật thông tin mới nhất...

 +  Khi đã đầy đủ thông tin, quý khách quyết định mua hàng nên đặt hàng của chúng tôi qua mail riêng.Vì khi có mail riêng - Hệ thống lưu dữ liệu của chúng tôi sẽ tự động lưu vào mục khách hàng truyền thống. Khi có đợt khuyến mại, tri ân khách hàng truyền thống chúng tôi sẽ gửi chính sách riêng vào mail riêng của quý khách hàng - đảm bảo quyền lợi cho các thành viên.

Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện web site, cập nhật chính sách vận chuyển, hàng hóa, kỹ thuật... Song nỗ lực bao nhiêu cũng chưa thể đáp ứng nhu cầu ngày một phong phú và đa dạng cho quý khách được. Vậy chúng tôi với lòng cầu thị được học hỏi, chia sẻ, góp ý của quý khách hàng luôn hướng tới sự hoàn thiện trong cố gắng phục vụ quý khách. Nếu quý khách coi chúng tôi là bạn hãy chia sẻ và chỉ bảo cho chúng tôi những gì quý khách chưa cảm thấy hài lòng, hướng tới một gia đình chung cho lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Mọi thông tin xin quý khách gửi về địa chỉ

Email : sieuthibeponline.vn@gmail.com